Y tế - Giáo dục
Đăng ngày: 02/05/2019 - Lượt xem: 26
Dâng hương, hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Trung tướng Nguyễn Bình và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2019), 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 – 1.5.2019), 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2019), ngày 26.4, đoàn lãnh đạo tỉnh đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ; dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên) và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Trung tướng Nguyễn Bình ở xã Giai Phạm (Yên Mỹ); đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh. Dự lễ dâng hương, dâng hoa có các ông: Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Ban Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể tỉnh.

Các

Các đại biểu dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Các đại biểu dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Tại Tượng đài và Nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, các đại biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo đã đóng góp nhiều công lao to lớn cho quê hương, đất nước.

Các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình

Tại Nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình, các đại biểu tri ân tấm gương sáng ngời của một người cộng sản kiên cường, nhà quân sự tài năng có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh, giải phóng dân tộc.

Các đại biểu dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đại biểu tâm nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hưng Yên, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Hưng Yên ngày càng giàu mạnh.

baohungyen.vn