Đăng ngày: 14/10/2020 - Lượt xem: 31
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 3.10, tại Trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận về một số nội dung quan trọng. Các đồng chí: Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự. Cùng dự có đại biểu các ban Đảng Trung ương, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Description: Các đại biểu dự hội nghịCác đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến về tình hình triển khai công tác tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến thời điểm này, công tác tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã cơ bản hoàn thành. Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết được triển khai thực hiện đúng theo kế hoạch. Báo Hưng Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã mở các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về đại hội; chuẩn bị xuất bản số báo đặc biệt chào mừng đại hội và các phóng sự, phim tài liệu để phát sóng. UBND thành phố Hưng Yên đã xây dựng kế hoạch trang trí trên các tuyến đường chính, khu vực quảng trường và tăng cường công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường phố. Công tác bảo đảm an ninh trật tự, cơ sở vật chất, hậu cần, phương án đón tiếp khách mời dự đại hội được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đề nghị: Các đại biểu tiếp tục rà soát, chỉ đạo hoàn thiện các tài liệu, văn kiện đại hội theo kế hoạch được phân công; xây dựng kịch bản điều hành các hoạt động trong thời gian diễn ra đại hội phải chi tiết, kỹ lưỡng; bố trí đầy đủ kinh phí bảo đảm cho các hoạt động trước, trong và sau đại hội; tiếp tục rà soát, bổ sung danh sách khách mời dự đại hội; thiết kế giấy mời phải thể hiện được hình ảnh, bản sắc, truyền thống của tỉnh; tổ chức chương trình họp báo tuyên truyền về đại hội đúng thành phần, kế hoạch; chuẩn bị chu đáo cho chương trình tổng duyệt vào ngày 20.10; tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh. Các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền về các hoạt động chào mừng đại hội tới cán bộ, đảng viên và nhân dân…

Nguồn: baohungyen.vn