Đăng ngày: 17/11/2020 - Lượt xem: 37
LÃNH ĐẠO TỈNH TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ TỈNH LONG AN

Ngày 7 tháng 11, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Đoàn cán bộ tỉnh Long An do đồng chí Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy Long An làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Hưng Yên.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm. Cùng dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của hai tỉnh…
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng bức tranh “Văn miếu Xích Đằng”
cho Đoàn cán bộ tỉnh Long An

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên thông tin với Đoàn cán bộ tỉnh Long An những kết quả nổi bật tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh giai đoạn 2015 - 2020; chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm của Hưng Yên trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội; công tác giải phóng mặt bằng; thu hút đầu tư; phát triển các khu công nghiệp, đô thị; xây dựng hạ tầng giao thông; xây dựng nông thôn mới… Đồng thời nhấn mạnh: Hưng Yên và Long An là hai tỉnh kết nghĩa, những năm qua, hai tỉnh luôn duy trì và phát triển mối quan hệ gắn bó, bền chặt. Hiện nay, nhiều người quê Hưng Yên đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Long An, đóng góp vào sự phát triển chung của hai tỉnh. Chuyến công tác của Đoàn cán bộ tỉnh Long An tiếp tục khẳng định truyền thống đoàn kết, gắn bó của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hai tỉnh.
Thay mặt Đoàn cán bộ tỉnh Long An, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Long An trân trọng cảm ơn sự đón tiếp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của tỉnh Hưng Yên trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội. Đây là những kinh nghiệm quý để tỉnh Long An nghiên cứu, áp dụng vào thực tế địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyễn Thanh Hằng