VB chỉ đạo điều hành của UBND xã
Đăng ngày: 06/06/2024 - Lượt xem: 182
Thông báo về việc chi trả lương hưu và trợ cấp Bảo hiểm xã hội trên địa bàn xã

Thực hiện công văn số 08/TCTĐA ngày 30 tháng 05 năm 2024 của UBND huyện Văn Lâm về việc triển khai phát triển thanh toán không dùng tiền mặt chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên địa bàn huyện Văn Lâm. Để thực hiện cho việc rà soát, xác minh dữ liệu người hưởng, triển khai phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH trên địa bàn huyện Văn Lâm. UBND xã thông báo đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, các ông bà đang hưởng chế độ lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội bằng tiền mặt hằng tháng trên địa bàn xã Lạc Hồng trong kỳ chi trả lương hưu đúng: 7h30 ngày 08 tháng 6 năm 2024 ( thứ 7) có mặt tại Hội trường UBND xã Lạc Hồng để nhận lương hưu. Trên đây là thông báo của UBND xã Lạc Hồng về việc chi trả lương hưu và trợ cấp Bảo hiểm xã hội trên địa bàn xã. Đề nghị cán bộ, đảng viên, nhân dân và các trường hợp hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH thực hiện nghiêm túc thông báo này./.