Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 13/07/2018 - Lượt xem: 44
Gần 100 công nhân dự giải cầu lông công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên

Chào mừng thành công Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh, hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, ngày 8/7, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức giải vô địch cầu lông cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2018.

Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 17 đội thuộc Công đoàn công ty trong các khu công nghiệp tỉnh.

Các vận động viên chia làm 2 nhóm tuổi, nhóm I độ tuổi dưới 30, nhóm II trên 30 đến 60 tuổi, thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo thể thức chia bảng, đấu vòng một lượt tính điểm chọn các đội vào bán kết, chung kết.

Các trận đấu tại giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha cầu, thu hút đông đảo khán giả.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải nhất Đôi nam nhóm IIthuộc về cặp vận động viên của Công đoàn công ty thép Việt Ý; các giải Nhất đôi nam nhóm I, đôi nữ nhóm I, đôi Nam nữ nhóm I đều thuộc về các cặp vận động viên của công đoàn Công ty cổ phần Đông Phong./.