Đăng ngày: 26/05/2021 - Lượt xem: 58
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THÀNH PHỐ HƯNG YÊN

Ngày 5/5/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hưng Yên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 vận động bầu cử trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương,Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Thanh Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội. Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Quách Thị Hương, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm Huy Bình, Bí thư Thành ủy Hưng Yên.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hưng Yên đã thông qua danh sách, giới thiệu tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội. Hội nghị đã nghe các ứng cử viên đại biểu Quốc hội trình bày chương trình hành động thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử, tham gia đầy đủ các kỳ họp của Quốc hội, tích cực đóng góp thực hiện nhiệm vụ quan trọng của Quốc hội là lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội hứa sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới Quốc hội và các cơ quan chức năng, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.
Cử tri thành phố Hưng Yên đã thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng, đồng thuận mà cử tri thành phố Hưng Yên đã dành cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội.

Nguyễn Thanh Hằng