Giới Thiệu
Đăng ngày: 15/07/2020 - Lượt xem: 46
Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện và chương ttrình “tiếp sức mùa thi” năm 2020.

Ngày 14/7/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ ra quân Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện và chương trình “tiếp sức mùa thi” năm 2020, tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, xã Giai Phạm (Yên Mỹ). Dự Lễ ra quân có Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh và trên 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh, người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia; phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tình nguyện vì cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại lễ ra quân

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần năng động, sáng tạo nhiệt huyết của tuổi trẻ đảm nhận những phần việc có ý nghĩa và hiệu quả thiết thực; các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội tổ chức các hoạt động hè nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên, đồng thời góp sức trẻ cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Tại buổi lễ Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên; trao nhận hỗ trợ xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ.

Trước đó, Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình tại xã Giai Phạm (Yên Mỹ).

Nguyễn Thị Hậu - VPTU